Sumisikip ang dibdib.

Hello mga momshie ask ko lng kung normal lang po ba sumikip ang dibdib? 5 days plang ng manganak ako. nagstart sumikip dibdib ko kahapon. at kakastart ko lng dn mg breast feed. Kaso nde ganun gadame ung production ng milk ko. kaya ngmimix feeding ako...

1 Reply

Sis wagvka mag mix feeding. First 10 days konti talaga milk mo, halos parang wala kasi blocked pa milk ducts. Di naman yan magugutom kasi kasing liit lanf ng marble tyan nila. Join ka sa Breastfeeding Pinays sa fb para maguide ka on breastfeeding.

4y ago

takaw nya po kasi minsan nkakaubos sya ng 4oz. wala ko gatas nung 1st 3 days

Related Articles