overdue?

mga momshie ask ko lanh kung overdue nba ko ? kasi ang duedate ko is 26 pero 2cm padin ako . No sign of labor parin kasi di pa nasakit ng sobra unlike sa 1st and 2nd baby ko na halos umiyak n ko sa sakit ng tyan ko . Ano po kaya pwede ko gawin at kung overdue nba ko ?

1 Reply

hanggang 42 weeks lang po ang pagbubuntis may hindi po talaga sumasakto sa due minsan 1 week pa bago manganak..ask your ob po para mas sure kayo