Feeding tips

Mga momshie, ask ko lang.among month po ba pwedeng pakainin ng meat si baby? Among meat po ba tyaka paano po gagawin? Salamat po mga sa sasagot. Stay safe Tayong laht mga momshieee ♥️

1 Reply

at early 6 months pwd na po. Blend lng... pork chicken beef egg (yellow muna) source sa protein po.... Protein and Carbs importanti po sa baby sabi ng pedia ko po ... dapat daw may ulam sila gaya natin matatanda.... No salt before 1 yr old No added sugar before 2....

3y ago

thankyou so much momshie 🥰