Concern

Hi mga momshie's ask ko lang, sino po ba dto naka ranas na kapag sumasakit ang ulo or nahihilo nag lalagay ng Vics sa Ilong?? may side effect din po ba sa bata un kapag laging umaamoy ng vics inhaler???

2 Replies

Nung Asa 1-4 months ung tyan Ko iniwasan Kong umoy ng mga ganyan kahit hi long Hilo nako. Nakakaapekto dw kase un sa baby sabe ng ob ki