Rebound

Mga momshie ask ko lang sainyo sinu dto ung nakapag pa rebound or treatment o haircolor ng hair nung buntis??? Wprried ako nd ko kase alam na bubtis ako tas nakapagparebound ako 3 months ako nun???

1 Reply

Madalas pong sabihin na umiwas sa chemical exposure ang mga buntis momsh dahil sa possible effect kay baby. Hindi mu pa naman alam na pregnant ka nun, kaya wag mu na lang masyadong isipin. Just do everything now para sa ikaka healthy nyong ni baby 😉

5y ago

Just thinking lang kung may katulad ako dto or may naging effect sa baby nila un