Finding Hospital

Hi mga momshie, Ask ko lang sa inyo kung sino po dito yung katulad kong may gestanional diabetes pero nakapag normal delivery. Sobrang stress na po kasi ako 8 months preggy na po kasi ako. November 24 ang EDD pero still hindi pa din nagbabago ang blood sugar ko. Nakadalawang beses na din akong nagpa OGTT. Hays. Dapat sa lying in po ako manganganak kaso po sinabihan ako ng obygne ko na hindi daw pwede sakanila. Although sakto naman si baby sa gestational age nya based sa last ultrasound ko last week. Need ko daw sa hospital. Option ko po is sa QMMC kaso lang wala akong record sakanila. Meron po ba nanganak doon ngayong pandemic kahit walang record? Sana po mapansin. Thank you po 😘 #theasianparentph #advicepls

1 Reply

mommy GDM ako at na ore eclampsia pero cs.. di dahil sa dalawang yan heheh dahil ayaw lang ni baby bumaba. ... Included ka din po sa High Risks dahil first baby mo din po tpos may GDM ka pa po. mas safe po sa ospital ka mommy madami po kasi pwedeng maging complications mas mabuti pong nasa ospital ka. magparecord kana po better sa public hospital makakarinig ka lng po ng hind magagandang sermon sa public hospital kasi medyo late na magoarecord pero push lang mommy pasok sa kanang tenga labas sa kaliwa . have a safe delivery mommy

4y ago

salamat momsh. 😊❤️