Masakit na balakang?

Hi mga momshie ask ko lang po sa mga pregnant woman kung sino ang nakaka experience na masakit sa may balakang area nila. Everytime na matagal nakatayo or nakaupo sumasakit po yung balakang ko 😔 Kaya sa gabie nahihirapan ako matulog. At ano po yung mga ginawa nyo para mawala or maibsan po yung sakit? #advicepls #1stimemom #1sttimemom

1 Reply

nag exercise ako mommy, naghanap ako sa youtube ng safe for pregnant. para lumakas lower back muscles ko, kaya na lessen sakit.