UTI

Hi mga momshie, ask ko lang po sa mga katulad kong preggy na may UTI binigyan ba kayo ng OB niyo ng ganitong gamot? Safe po ba siyang inumin? 3xaday ko daw po siya inumin hangang 7days. Worried lang po kasi first baby ko po ito. Salamat po❤️❤️

UTI
1 Reply

Usually nireresetahan po talaga ng antibiotic kung may UTI ang mga preggy moms. Mas maganda na gamutin po yan kesa lumala pa that can lead to more serious problem. Don't worry mommy, kapag reseta po ni OB is okay lang. Hindi maapektuhan si baby. Dapat na tama yung pag inom ng antibiotic which is na for 7 days and 3x a day. No more, no less para di ka po magka antibiotic resistance. Drink lots of fluids na rin. Take care. 😉

4y ago

Thank you po ❤️😊