Ultrasound

Mga momshie ask ko lang po nagpaultrasound ako kahapon 37weeks and 4days nako bukas sabi sakin nung nag ultrasound masikip na daw baby ko sa loob malapit na po ba kong manganak nun ? #1stimemom #firstbaby #advicepls

11 Replies

next week anytime ka na pwede manganak..Good luck Mommy! o..wag kumain ng mga matatabang pagkain ha..lalo n askin ng litson manok mataas kasi sa cholesterol un..dahlan tumaas ang bp mo. dilikdo.

37 weeks full term naman na po. pwedeng manganak na or later pa

Opo mamsh. Walking ka lang always makakahelp yun

full term na po ang 37 weeks kaya anytime pwede na

3y ago

sa bago ngayon..Early term ang 37 weeks. mas maganda kapag 38weeks..full term na talga yan..

ask lang po ilang months para mag pa prenatal

3y ago

magpapre natal na po agad pagkanalaman na buntis

Anytime from now pwede na manganak

Yes, possible po

malapit na yan

possible po :)

yes po