Milk

hi mga momshie. ask ko lang po masarap po ba lasa ng anmum ? ?

50 Replies

ako plain iniinom ko pero try mo muna bumili ng maliit. tapos kung ano mas prefer mo na flavor yun na yung bilhin mo. iba iba kasi tayo ng preference sa taste lalo na pagbuntis.

Masarap anmum chocolate it's a thumbs up for me but every pregnancy is unique, some food may taste good to some but taste foul to you. might as well try all sorts by yourself.

nd po masarap ang anmum milk...mas masarap po yung infamama na milk..kaso nd sya masarap kpag nd na mainit🤣🤣🤣

Masarap po ang anmum chocolate and for me, the best po ang mocha latte nila. Sobrang sarap lalo na pg malamig.

no kahit anung flavor ng anmum ang inumin ko naduduwal talaga ako😊pero no choice para kay baby yun e

para sken po hindi po sya masarap.isang inom ko lng talaga tinapon ko.haha.nkakasuka lasa para sken

Ok lang sa simula pero pg tumagal na masusuya kana, try some other flavour yung akin hinahalo ko sa milo.

5y ago

Ganiyan din po ginagawa ko kasi parang may aftertaste po akong nalalasahan kaya hinahalo ko sa milo.

Depende po siguro kung naglilihi po kayo. Ako kasi hindi ko sya nagustuhan yung milk na anmum.

Choco masarap saka mocha latte . Kaya lang ngayon sa pregnancy ko d ko gusto ang anmum.. hehe

Depende po sayo hehe sa first bb ko ayaw na ayaw ko lasa pero sa second bb ko ok naman lasa