30yers old, 7 months pregnant

Hi mga momshie! Ask ko lang po kung sino po naka experience ng hirap sa pagtulog while pregnant, since 2 months until now na 7months sobrang hirap ako makatulog halos madaling araw na ko nakakatulog, and nagwoworied na din ako sa baby ko baka makaaffect sa kanya yong hindi ko pagtulog ng maaga.

1 Reply

same tyo sis 7 months na dn ako ngayon hirap mka tulog 😥 kelan po edd nyo ?

4y ago

nagwoworied na nga ako kasi baka may side effect sa baby. kasi starting and up to now never akong nakatulog ng maaga, palaging madaling araw na!