Laceration

Hi mga momshie, ask ko lang po kung hanggang kailan tumatagal bago ma fully healed ang Laceration? Ang hapdi po kasi at kumikirot madalas yung laceration ko. Thankyou in advance. #1stimemom

1 Reply

Mabilis lang yan mamsh, nasa 1week lang po. Basta wash lang po lagi ng betadine wash, saka tap water. Tas after a week na ko naghugas ng maligamgam with dahon ng bayabas. Via nsd yan mamsh ha. ❤️ Pag cs, not sure po. May way po how to clean wound from cs. 😊

3y ago

paano po ba kapag bumuka Ang tahi? pwede parin ba maglanggas Ng dahon Ng bayabas? 2nd degree laceration po ako