Drinking Anmum

Mga Momshie.. ask ko lang Po kung Anong Weeks or ilang Weeks Magsimula nang Uminon Ng Anmum Pra Sa Lactation for Breastfeeding? Thanks Po in advance sa Answers❤️

1 Reply

Me po I started drinking anmum after my first check up with my OB at 6weeks pregnancy. Then tuloy2 na po hanggang lumabas si baby. Kahit no longer pregnant sabi ni O I can still drink Anmum and even take my prenatal vitamins lalo breastfeeding mom ako.