first time mom

Hello mga momshie , ask ko lang po bakit ganito po pakiramdam ko 33weeks preggy na po ako , pag nagalaw po si baby parang may nrramdaman akong tibok sa p*mp*m ko ? Natatakot po ako kasi baka kung ano na po ako lang po kasi mag isa sa house namen now wala din po ako ibang kasama , si hubby lang po kaso 11:00pm pa po ang out nya . normal lang po ba ito mga momsh ?

2 Replies

kung tuwing gagalaw lang nmn si baby, na babanga nya lang ung private part mo, baka ung kamay nya ung tumatama pag na galaw sya. gnya tlga mommy lalo na ung pakiramdam na parang may lalabas sa pempem mo tapos medyo mabigat pero nawawala din nmn. madalas na syang mag stretching.

5y ago

opo ganyang ganyan po pakiramdam ko sobrang likot na po kasi nya ee ,