Nilabasan ako ng dugo after sex

Hi mga momshie ! Ask ko lang po 2days na po ako nakakaramdam ng cramps at medyo nahihilo ako . Then kahapon po nagsex po kami ng hubby ko meron po dugo lumabas after tapos kala ko po magkakaroon na ko pero di po pala. Matatapos na yung month di pa dn po ako dinadatnan. Need advice po. Regular naman ako last month niregla pa po ako . Di pa din ako nag PT kc bka mamaya delay lang . Until now nkakarmdam pa dn ako ng mild cramps. #adviceplsmomshies

1 Reply

best na mag pt muna after a week, then a week after ulit if negative. if wala pa rin, pacheck na po sa OB