Heart Beat

Mga momshie ask ko lang. Nagpacheck up Kasi ako kanina pero Hindi ko narinig Yung heart beat Ni baby Kasi gamit Ni ob duppler lng lang. Possible Po ba tlaga na Hindi marinig heart beat Ni baby kahit 14weeks na? Pero SA UTZ ko meron Po sya heart beat 160bmp kaso 9weeks ko pa sya narinig nun.

1 Reply

Ganyan din po saken noon, di pa sya rinig pag doppler pero sa utz naririnig naten. Masyado pa po kaseng maaga para marinig sa doppler heartbeat ni baby. Wag ka po mag-worry, maririnig mo din po yan 🤗

Related Articles