From breastfeed to formula and formula to breast feed

Hi mga momshie, ask ko lang kung okay lang po ba sa baby yung from breastfeed to formula and formula to breastfeed salitan lang po. Ayaw ko po sana sya eh formula kasi mahal ang gatas kaya lang ang unti lang po ng supply ng gatas ko ngayon dati naman okay po hindi ko po alam kung bakit nag decrease yung supply mg gatas ko ngayon kaya halos si baby iyak lang ng iyak po kasi hanggang ngayon naka bf pa rin po sya saakin awang awa na po kasi ako kay baby na stress na rin po ako. Kahit puro may sabay na magugulay na ang kinakain at hinihigop ko. Kaya humihingi po ako sa inyo ng advice kung okay lang po yung ganun. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #stressmom

1 Reply

i think okay lang momsh. ako kasi konti lang supply d talaga sapat sa baby ko. 1oz lang napupump ko e ang nauubos ng baby ko ay 3oz na. pero sabi saken nung nurse sa NICU basta una daw lagi ang bf pag umiyak na talaga at tingin mo halos wala na lumalabas tsaka magtitimpla formula. nakakalungkot halos lahat nakita ko sa youtube na tips nagawa ko na kaso oonti talaga. may improvement naman kasi d ako nakaka 1 oz dati pero ang onti pa din talaga. d naman ako nawawalan pag asa.

2y ago

3x a day ako nagnanatalac. kumain na din ako tahong. halos every meal may sabaw ulam ko kaso wala pa din. minsan naiinis na talaga ako pero laban lang. nagdadasal na sana lumakas din.