Pimples

Hi mga momshie, ask ko lang kung meron ba dito nagsisilabasan pimples while pregnant? Kasi ako mga sis nung di pa preggy wala naman, pero ngayon wala naman sa mukha kaso sa likod ko sis. Ano kaya maganda ipahid mga sis? Thank youuuu ❤️

25 Replies

Ako nung unang mga trimester lang. Then netong last trimester ko wala na, mas clear skin pa ko ngayon kesa nung di ako buntis 🤣

1st trimester ko, sobrang dami sa mukha. Cetaphil na antibacterial po ang advise sakin ni OB. Nawala naman po siya.

normal lang yan sis . ako nga sa mukha dati e hangang ngayon tuloy meron pa din hndi na nawala 😄

Ganyan po tlga.....ako gnyan po sa panganay nd now sa pangalawa....kakambal ng pagbubuntis sbi nila

Nagkaron din po ako pimples pero sa dibdib pero unti2 rin nawawala

1st tri ng pimple breakout. Nawala naman nung 2nd tri na

Me too. Sa dibdib , likod at noo ko pinuno ng pimples

Hormonal yan sis kahit ano pahid mo hindi sya mawala.

me po sa likod balikat ang dami. 8mons preg

Same here. Dahil sa hormones yan