Pelvic Ultrasound 22weeks

Hi mga momshie. Ask ko lang kung ano po pagkakaintindi niyo sa result ng ultrasound ko. Hindi pa daw po makita gender masyado pa daw po maliit. Thanks po. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #ultrasound #gender

Pelvic Ultrasound 22weeks
1 Reply

Ganyan din po akin unang pa ultrasound ko, suhi pa kasi sa una talaga kaya di pa makita masyado ang gender. Wag niyo po ipahilot ang tyan hintayin lang po na mag ikot ang baby ng sarili niya bago ka ulit pa ultrasound

2y ago

wooow. congrats mommy. hehe sana sakin din girl. kaso hindi pa nakita gender ni baby eh.