Advice pooo

Hello mga momshie, ask ko lang if naranasan nyo na yung pananakit ng tyan na parang nag tatae hindi naman po sya naninigas and hindi rin naman ako poop ng poop sadyang sumasakit lang sya na parang nag tatae. Hindi ko po sure kung constipated ako or dahil sa acidic ako. Ano po kaya magandang gawin? #pregnancy #advicepls #29weeks

1 Reply

acidic ka mommy and constipated that's the reason. avoid lang mga bawal mami. too much is not good and don't ever skip meals 😊