Emotional Or Mood Swing

Hello mga Momshie... Ask ko lang if entire pregnacy stage applicable ba talaga na emotional ka or my mga mood swing ka? I'm on my 3rd trimester now and my time na ang babaw ng luha ko.. Mabilis ako mainis.. Ayaw ko nman isisi na dahil sa hormonal changes ng buntis or sadyang over reacting lang ako.. My mga situation kc pag d nasusunod ung gusto ko nagiging emotional ako which is sometimes wala n sa lugar... ??

1 Reply

Meron po daw tlga na hanggang manganak emotional momshie,ako po sa eldest ko ganun...

4y ago

Hehehe natural lng po yan.. Ako nga ngaun khit d emotional npapaiyak pa din ako pag inaasar ng partner ko..pero kinucontrol ko lng 😊😊😊 22 weeks n ako ngaun..