brown discharge/brown spotting

hi mga momshie, ask ko lang if ano po ibig sabihin ng ganyang discharge? im currently at my 28 weeks of pregnancy, sana po may makasagot kase nag aalala po ako baka po kase masama po ito, baka rin po kase epekto ito ng pagkakaron ko ng chronic hypertension sana po may makasagot agad para maliwanagan po ako at kung ano dapat kong gawin. #firsttimemom #askingforhelp #urgent #28weekofpregnancy #chronichypertension

brown discharge/brown spotting
3 Replies

Madami cause ng spotting and it's not normal talaga aya better po na magpunta agad sa OB po.

2y ago

yan po yung discharge na sinasabi ko po