Hi

Hi mga momshie. Ask ko lang hanggang kelano ilang buwan ng pagbubuntis ba dapat uninom ng folic acid?

3 Replies

Folic acid ay para sa development ni baby so as soon as nalaman mong buntis ka,uminom ka na dapat ng folic para maging maganda ang pagbuo ni baby. Usually,3 months ok na itigil pero sabi ng ob ko i4months ko na para sure.. After 4 months,di na ako nagfofolic.

Hi sis may payo dapat ang OB mo about jan nong ako nag start ako uminom nong 3rd month ko sis