worried

Hi mga momshie ask ko Lang ano sign pag malapit na manganak . Pa 8months na ako ngaun August 25 feeling ko Kasi umikot na ung Bata bglang bagsak Kasi Ng tyan ko e. Then everyday sya naninigas na. Minsan nanakit na Rin ung likod ko thanks sa mga mag cocomment

4 Replies

Kpag po mdalas n po ung paninigas taz maiksi n po interval.. ngsisimula dn ung sakit sa likod papunta harap.. watch out dn po sa lalabas sau..

5y ago

Ihing ihi na Rin Kasi lagi . Pero pag ihi ko kaunti lang ung iniihi ko Ang dami Kuna Rin mag white blood laging basa Ang underwear ko thanks

Kung wala ka pang 37 weeks, mag ingat ka baka kasi mapremature si baby. Ganyan din pakiramdam ko now kaya madalas ako naka bed rest.

Bedrest ka po muna kasi pa 8 months ka palang po maaga pa. Baka magpremature si baby..

Minsan po Kasi puson ko po nasakit pati balakang ko po .