malagkit na parang sipon

Hi mga momshie ask ko lang ano po kaya tong lumabas sa pempem ko na buobuo tas ang sticky 36weeks napo ako ngayon sana masagot nagwoworried po kasi ako, salamat#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

malagkit na parang sipon
1 Reply

Normal lang po labasan ng ganyang discharge. Since 36weeks na po kayo, baka labasa na din kayo ng mucus plug, ito po yung parang sipon na pinkish or white, or may dugo. Normal lang dn naman po yon ang ibig lang po sabihin non baka nag open na cervix nyo

3y ago

salamat sa pag-sagot at sa information♥️

Related Articles