PIMPLE

hello mga momshie anu pwdi gamitin sabon sa mukha para mawala ung mga maliliit na dot , 4months pregnant po gusto ko mawala siya kahit papano, malilit lang namn siya. hindi kasi pwidi gumamit ng pampaputi na sabon, yung pwdi lang po meron po ba naranas nito thank you.

2 Replies

Try niyo po kalamansi, vitamin c po iyon nakaka-light siya ng hyperpigmentations.😊