My baby boy

Mga momshie anu po kaya pwd gamot sa balat ng anak qoh nhhrapan xa mtulog ih. Imon imon dw yan

My baby boy
24 Replies

URTICARIA or HIVES tawag jan mamsh, allergy sa lamig. Painumin mo ng ceterizin kung meron ka ONCE A DAY lang or Ibuprofen. Dampihan mo ng mainit bimpo yung babad sa mainit na tubig. Pwede ka din magpakulo ng dahon ng bayabas iyun yung pangliligo niya every morning. Bawal siyang kumain ng peanut, egg and shrimp kasi mangangati lalo. Bawal sakanya din yung malamig or kahit direct sunlight.

Mga momsh, ang anak q po ay ilang araw n rin po aq may napapansin n may parang rashes xa, pero parang hi di po xa nkalbas s ibabaw ng balat, nag-aalala n rin po aw. Sabi kc ng pinsan kong nurse, hindi nman po dengue kc wala nman po ibang sintomas, 1 araw lng po xa nilagnat na angpinakamataas n temp ay 38.3. ano po kaya din ito?

Taga lubay yan momsh. Ksi nagkakaroon din ako nyan. Wala po yan gamot lambat lang po pinangkakamot jan. Kusa lang po sya maaalis pero parang bawal din sya mabasa

Try niyo po yung calamine medyoenthol sya na cream na linalagay sa rashes . Yan yung gna gmit ni tita sa lil bro ko at khit skin rin kng may rashes ako.

Cetirizine lng yan momsh baka allergy xa sa alikabok or balahibo ng hayop tried to take cetirizine once a day...

Home remedy, pinakuluang dahon ng bayabas. Pangligo nya pag maligamgam na. Or better pacheck sa derma.

Mas magandang ipatingin niyo po siya doctor para matignan. Mas safe po kung si dok ang magbibigay ng gamot.

May mga available pong gamot para sa imon imon pero consult po kayo sa doctor bago painumin si baby.

para pong allergy, pa check nyo po sa pedia.. para po mabigyan ng gamot.. wawa naman baby..

Ceterizen once a day ng hindi siya nangangati. Painom mo bago siya matulog.