gawa ng ECQ

hi mga momshie!! anu mga ginagawa para libangin ung sarili niyo☺️ ako tamang edit lng para ndi mabored kasi wla si mister naghahanap buhay hehehe?

gawa ng ECQ
2 Replies

Gawa ng desserts, luto ng paboritong pagkain ng asawa ko. Alagaan mga bata. Maglaba, maglinis ng bahay. Answer questions dito sa TAP. Nood youtube. Sa gabi movie marathon with husband.

4y ago

buti kapa may nagagawa ako ksi wlang tv cp lng kaya nakakaboring mag fb😩 wla ren labahin wla ren lutuhin ksi asawa ko naglalaba ayw ako palabahin 😣 luto lng pero ndi pa siya dumarating

Anong app po yan?

4y ago

pic arts