Excessive DROOLING and 👊SUCKING

Mga momshie anu kayang pwde gawin sa 2mos LO ko,masyado kasing naglalaway at nagsasuck ng buong kamay nia.,minsan un pa ang naggng cause nagpakaputol ng tulog nia at pagka irita meron naman siang pacifier pero ayaw nia,may bet nia ung kamay nia pero since di kasya sa bibig nia iiyak na lng sia ng bongga😅😥 #firstbaby #advicepls

1 Reply

2 things bakit nag suck ng kamay ang baby.. gutom or para ipacify sarili niya kasi the baby feels discomfort or pain. Kaya siguro umiiyak sa pacofier kasi wala namang laman yun, gusto siguro may madedede siya.