SKINCARE

Hello mga momshie.. Anong Skincare Routine po Ginagamit nyo..?? ako kasi simula ng ng buntis ang daming tumubong pimples sa akin?

1 Reply

Hilamos lang po ng water every morning and before going to bed. Pag naliligo naman po ako yung ginagamit kong soap nung preggy ako is yung johnsons baby pink bar soap. After ko pong maligo nag a-apply lang ako ng kaunting scarminator cream sa face and neck ko para mag moisturized yung skin ko and iwas pimples na din 😊

4y ago

Saan po kau bimili ng scarminator