Baby vitamins

Hi mga momshie anong pwding vitamins na pampagana sa baby ayaw niya niyA kumain ehh. Ang hirap. Talga pagkain noong una ang lakas niyang kumain dati kasi. Cerelac at gerber. Ang pagakin niyA. Having nagtgal nag sawa ayaw niya Kaya nag kainin cya una kumain namn pero plane rice lng ayaw niya na may sabaw oh ulam tas ilang days ayw na namn niyA, #firstbaby #1stimemom

Baby vitamins
1 Reply

food introduction po muna momsh. 1 food for 3 days kung ngayon palang sya nakakakain ng lutong pagkain. join ka po sa fb group na tamang kain for babies and kids

4y ago

tamang kain for babies and kids