COUGH AND COLD

mga momshie anoba magandang remedies sa cough and cold ni baby?? 5 months old si o ko minsan nag uubo sya eh sinisipon sya for 2 days na :( hayyyyy

2 Replies

Pa check po sa pedia kase iba iba case yan wag tayo gagaya sa iba na ganito ganyan ginawa at ininom..hindi lahat effective at hindi lahat ay tama.

5y ago

kaya nga pero hindi naman malala ubo nya at saglit saglit lang

Yung friend ko momsh nilagyan nya ng hiniwang sibuyas malapit sa unan si baby. Nawala Naman daw.