gamot sa ubo

Mga momshie, ano pong ininom nyong gamot sa ubo? Pag may ubo kayo? Mag 8 months preggy na ko. Anonymous po yan kasi pangalan ng anak ko eh, hehe. Nga pala nagpa reseta ako kaso diko sure kung yun talaga. Carboceistein yung binigay sakin na solmux 500 mg safe ba yun?

26 Replies

water therapy lang po..Kami ng mga anak ko pag may mga ubo't sipon kame water therapy lang po kame ..

Wala pong bnigay si OB sa akin na gamot. She adviced me to drink Calamansi Juice. Nawala na po ubo ko

organic po muna kayo, mahirap.uminom ng gamot pag hindi prescribe ng doctor or else pacheck up kapo

Lemon with honey ang ininom ko nung inubo at sinipon ako nung 24weeks ako. Effective nman.

Much better if tubig ka nalang. Mahirap pag konting sakit iinuman na agad ng gamot ☺

if reseta ni ob pde.. if nde wag mo itake.. ask ka ng gamot n pde sa ubo mo

Kung may duda ka kay ob. Magtake ka na lang vitamin c. Twice a day

more water lng mommy and kalamansi ihalo sa maligamgam na tubig..

Water lang gminiinom ko nun my ubo sipon ako nun buntis ako

Mag lemon water ka nalang momsh or oregano