Best miLk for Mommy ?

Hello mga Momshie ? Ano pong gatas ang iniinom niyo ? ANMUM or ENFAMAMA ? #13weekspreggy ?

2 Replies

Masarap po yung bagong bigay ng ob ko sakin yung Prenagen parang natural lang siya na milk unlike sa iba kasi malalasahan mo na parang nakakaumay. Choco or plain mas masarap kesa vanilla. Idunno lang kung meron na sa ibang drugstore kasi sakin ob kolang meron meron din po yun lactation after manganak or kung 7months kana pwedi mona start yun.

Anmum aq dati pro tlgang nauumay aq sa lasa.. ngtry aq ng enfamama, mas carry q ung lasa kso my buo buo ngalang sya kht gamitan ng mainit n water..😅