Allergy

Hi mga momshie. ? Ano po nilalagay nyo sa heat rashes nyo? Sobrang init kasi kaya pag pinawisan ako sobrang makati sa leeg at sa tiyan ko. Hindi naman maiwasang hindi pawisan. 7weeks pregnant plang po ako at 1st time mom. Ayaw ko naman mgpahid ng kung ano ano at baka hindi safe kay baby. Help plssss.

2 Replies

Lotion lang nillgay ko sa tummy ko pag nangangati eh kse lageng dry kaya makati. Yung lotion na wlang whitening content ah.. un pde sa preggy. Minsn JJ powder

Calamine lotion po