Sipon at ubo

Hello mga momshie ,ano po mabisa gamot sa sipon at ubo ni baby 3month plang po baby ko ,my sipon at ubo po sya ,kasi yong receta ng doctor sa center parang d nman mabisa kasi d na wala yong sipon at ubo ni baby ,sana my makasagot thank you First time mom here ☺️#1stimemom

1 Reply

normal lang daw po ung sipon sa mga babies lalo na at malamig panahon. si baby po salinase spray gamit namin. tas steam or nebulizer lang po