Breastfeeding

mga momshie ano po kayang pampalakas ng gatas. yung iba kasi grabe dami ng gatas nakakapag imbak pa sila sa ref. #1stimemom #advicepls

4 Replies

malunggay capsules and other lactation aids ( M2, Mother Nurture lactation spreads and baked treats), oatmeal, iwasan ang stress and think happy thoughts.💙❤ happy latching 🤱

Drink plenty of water Mag ulam po kayo ng masasabaw na pagkain Oatmeal Lactation drinks Malunggay Supplements And higit sa lahat Unli latch 🙂

Malunggay po and masasabaw na pagkain. Drink lots of water din po

may pump kasi sila momsh kaya nakakapag imbak sila sa ref.