vitamins for 0 to 6 months

hi mga momshie. ano po kayang magandang vitamins. 2 months na po baby ko. salamat sa sasagot. at pwede na po ba mag vitamins para po sana tumaba at di sakitin. kayo po ano pong gamit nyo sa baby nyo? at ano naging effect neto. ty

2 Replies

Sabi sakin tiki tiki at ceelin oral drops . Ceelin lang kc ginamit ko sa lo ko , di ko na sya tinitiki tiki kc mataba na sya . O kaya tanong nyo po sa pedia ng baby nyo kung anong mgandang vit.

Hi mamsh! Saken po Ceelin Drops at Tiki-Tiki drops. 3months na si baby.