skin problem

Mga momshie ano po kaya felling ni baby ko kc sa gabi iritable cxa simula ng mgka tigdas hangin cxa madalas cxa iritable sa gabi any advice po bakit ganun ? Hndi naman po cca dating ganun masarap po lagi tulog nya pag gabi pero nung magkaron cxa nun naging iritable cxa ! Tuyo napo mga pantal nya sa katawan at nakaligo na din cxa ng kulantro .. Thank you

1 Reply

Naiinitan yan... may gamot pa ba siyang iniinom? Kasi yung baby ko 1week sa kanya pina-inom yung gamot

5y ago

Meron po ceterizine po reseta ng pedia nya mommy