Anong dapat dalhin ?

Hello mga momshie ano po ang dapat dalhin sa hospital pagka manganganak na nag reready na po kse ako eh malapit lapit na din ako manganak dko pa nabibili yung dapat kong bilhin pagpunta sa hospital inuna ko kse yung gamit ng bata salamat po sa sasagot btw first time mom lang po☺️#1stimemom #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

BABY: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Short/Long sleeves, Short/Long pants) Lampin Receiving Blanket Blanket Diapers Wipes 70% Isopropyl Alcohol/Betadine (para sa pusod) Bath Essentials (Soap/Shampoo) Mother: Clothes (Buttoned/Loose shirts, Pants, Socks, Underwears) Bonnet Blanket Hygiene Kit (Toothpaste, Toothbrush, Soap, Shampoo) Maternity Pads/Pants Binder/Girdle Others: Important Documents (Philhealth, SSS, etc.) Valid ID's Money Water Snacks Tissue