Pahelp naman po (Third Trimester na po)

Mga momshie ano pa pong magandang vitamins ang e take kasi naubusan po talaga ng stock dito samin APPETITE OB multivitamin po iniinom ko kaso wala na sa mga pharmacy?Di kasi ako makapunta ng ob o hospital due to ECQ??

1 Reply

Baka po sakaling pwede mo po muna maitext yung OB mo.

4y ago

Kaya pala. Mahirap kasi mamsh lalo na 3rd trimester mo na. Siguro mag eat ka nalang citrus fruits. Or pwede din po check mo po online kung may mabibilhan ng vitamins na nireccomend ng OB mo. Stay safe po 😊