FIRST PREGNANCY

Hello mga momshie ano ba sign na pumutok na yung panubigan mo kahit di mopa kabuwanan? Ano oba yun parang nararamdaman mo din parang ihi lang? Sana pasagot po please since first time koo kase magbuntis #1stimemom #advicepls #firstbaby #34weeks

11 Replies

Nung nanganak ako sa panganay ko, pag ihi ko ng madaling araw, paghiha ko ulit may tubig na lumabas na kht dna ko naiihi. Kinabukasan nanganak na ko nun. Sa 2nd child ko nman, ihi ako ng ihi non. Yung pag umiihi kala ko ihi pa kasi may pumapatak pdin kht dna ko naiihi. Yun pala panubigan na. Kaya medyo naubusan din ako nun ng tubig at isa aa cause kung bkt din ako na cs sa 2nd ko.

2y ago

Nasundan sya, twice na may lumabas na tubig non. Nagpadala agad ako sa hospital nun kasi yun bilin sakin ng OB ko nun. Delikado kasi pag naubusan ka ng tubig.