Hirap sa pagtulog

Hi mga momshie ako lang ba ang nahihirapan matulog dito 19weeks and 3days pregnant na po ako. Habang tumatagal lalong nababawasan yung sleeping hours ko monday to friday working days 6 and half lang usually yung tulog ko then kapag weekends lang nakakabawi ng tulog kasi walang pasok then ngaun 5hrs lang tulog kasi ang active na ni baby? ang aga manggising kasi gutom nadin tummy ko. Then minsan kapag nasa byahe before or after work masandal lang ako nakakaidlip naman po ako atleast 30mins any advice po ? thank you po sa mga sasagot God bless.

1 Reply

Normal lang po yan... Kapag malapit ka na manganak mas mababawasan pa at mas iikli pa ang tulog mo po...