Gamot sa anemia

Mga momshie 8 months preggy na po ako, at nagpa turok na po ako ng iron (parang dextrose), 2x na din po ang take ko ng ferrous, sa tingin nyo po kaya ano pa nakakapagpataas ng hemoglobin? Mababa pa din po kasi eh 97 lang hemoglobin ko, ayoko sana masalinan ng dugo 🥲 Sino po momshies na nagka anemia po at gumaling #advicepls #1stimemom

2 Replies

Ako po sa 2 consecutive pregnancy ko po in 2020 at 2021 lagi pong anemic. May ininject lang sila sa dextrose nakalimutan ko anong gamot yun tapos iba din pinapainom sakin na iron.

subukan mo pong matulog mommy wag kang magpupuyat.