philhealth

Mga momshie . 6months na po akong preggy ngayon po okay lang po ba na mag pa authorize ? Ako ng tao para mahulugan yung philhealth ko kasi yung philhealth ko nasa cebu , may inaasikaso lang tapos ipapa lbc nalang ulit dito pag malapit na ako manganganak , kung sakaling mahulugan na po yun ng inauthorize ko magagamit ko na po ba ? Sya db nationwide naman po yung philhealth ? Kahit na sa cebu ako nag hulog

3 Replies

ang alam ko kung maghuhulog lang naman any branch ng philhealth at kahit sino pede maghulog para sayo. basta bigay mo lang PIN mo

5y ago

Ang ibig ko pong sabhin e yung maghuhulog for the whole year yung women to give birth or voluntary pwede kaya mag authorized person nalang ako para mahulugan yun

Kahit san naman na branch pwede ka maghulog. Nationwide naman ang sakop ng system nila.

Yes po

Related Articles