Masakit na puson in 37W

hi mga momshie.. 37W 5D n po ako today . may lumalabas na rin sakin na discharge. unting blood ksma sa weewee.. sumasakit ang puson ko simula kahapon.. ung sakit na parang nagde Dysmenorrhea. Kikirot, tapos mawawala, tapos sasakit na naman. sign of labor na ba ito? nung NagIE ako ng OB nung Thurs night Close cervix pa ako. magalaw pa naman si baby s tyan ko . ang sabi ni OB ang true contraction raw kpg whole abdomen hanggang lowerback na masakit sakin. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

2 Replies

pwede ka na po manganak anytime mi. s third child ko nag true labor nko tapos inIE ako close cervix daw tapos mmya lng lumabas n baby ko.

2y ago

1st baby mii. di ko naorasan eh.. gusto ko matulog pero di ako makatulog sa sakit