First baby

Hello mga momshie 35 weeks and 5 days preggy na ko normal ba na nakakaramdam na ako ng subrang sakit sa pempem ko yun tipong hindi na ako makabangon minsan. Sign ba yan na malapit na ko manganak.? Sabi ni ob ko maybe mga 3rd week this october pwd na lumabas si baby or pinaka hintayan talaga is nov.19 ano kaya tingin nyo mga mommy#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Naka position na kasi si baby kaya yung pressure nasa baba na. Kaya hinay hinay lang po sa pag galaw. And yes, pwede na po kayo manganak non dahil full term na si baby nyo non but it doesn't mean na literal na kayong manganganak.