ultra sound

mga momshie 3 buwan po akong walang dalaw ang alam ko buntis po ako dahil nag posetive po Pt ko.nag spotting po ako ng 9days at kagabi lang po may lumabas na buong dugo na kasinglaki po kamao ng batang maliit.tpos nag pa ultra sound,po kami kanina yan po result sino po ang same case ko jan. diko po kasi masyado maintindihan pano po nangyari yon.#pleasehelp

ultra sound
2 Replies

hello po mommy naipabasa nyo na po ba ito sa ob nyo? kamusta na po kayo?

Related Articles