Ano Ang posibleng inuming gamot sa lagnat.

Hello mga momshie 28 weeks and 4days pregnant po ako and I'm first mom ask kolang ano Yung possible na gamot sa lagnat or sinat masama kasi pakiramdam ko and parang may sinat or lagnat loob ako mainit rin binubuga ng hangin sa ilong ko

3 Replies

mamsh, better ask your OB. Alam ko kasi pag nilagnat may infection sa katawan eh and it can be dangerous para sa baby sa tyan natin. Kaya better ask your OB about it.

inom ka muna biogesic pero dpt kinabukasan punta kana sa ob mo agad agad. kasi magrequest yan ng lab test sayo para makita if bakit ka nilagnat.

paracetamol biogesic lg safe na inumin kapag my lagnat ang buntis