???

hello mga momshie, 23 years old po ako at first time ko pong mag buntis 3 months po ang tiyan ko ngayon, ang sabi po saken ngayong sunday po babalik ako clinic para magpa ultrasound para san po bayun mga momshie?

2 Replies

Hi mamshie..para macheck kung okay ung baby mo or pagbubuntis mo.. Kung ilang weeks na po siya and para maresetahan ka ni doc na kailangan mo itake.. ☺️

Para makita kung gano na sya kalaki, kung ilang weeks na sya, para makita if normal ang heartbeat rate nya